Địa chỉ: Tổ 8 - Khu Ga - thị trấn Đồng Đăng - huyện Cao Lộc - tỉnh Lạng Sơn

 

|

HOTLINE: 039 2211 633

 

Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Y sỹ đông y Lâm Hải Thư có nhiều bài thuốc, cây thuốc quý gia truyền chữa bệnh hiệu quả được ông bà nhiều đời truyền lại.

Đặc biệt Y sỹ đông y Lâm Hải Thư là người ham học hỏi có năng khiếu về đông y, Với sự yêu nghề say mê nghiên cứu đã nhanh chóng tiếp thu những bí truyền về đông y, của gia đình truyền lại, cùng với những kiến thức đã học được ở nhà trường, chúng tôi đã áp dụng thành công nhiều bài thuốc mới trị bệnh rất hiệu quả.

Năm 2010, được Sở Y tế tỉnh Lạng Sơn cấp giấy phép hành nghề, Y sỹ đông y Lâm Hải Thư đã mở phòng chẩn trị chữa bệnh ngoài giờ, châm cứu, bắt mạch kê đơn, qua thực tế khám chữa bệnh đã ứng dụng và kế thừa những kinh nghiệm về đông y gia truyền đã được đúc kết từ nhiều đời của gia đình, đồng thời phát huy những bài thuốc ứng dụng chữa bệnh đạt hiệu quả chữa cho người bệnh.

Với tinh thần Lương y như từ mẫu, thầy thuốc như mẹ hiền. Y sỹ đông y Lâm Hải Thư đã điều trị cho nhiều bệnh nhân mắc căn bệnh nan y mà hiện nay tây y vẫn chưa có thuốc điều trị hiệu quả. Như bệnh tay chân miệng ở trẻ em, sán não, sán cơ, di chứng ro na thần kinh, thoái hóa cột sống, thấp khớp, viêm xoang mũi, bong gân, gẫy xương, viêm miệng lưỡi trẻ em, các loại bệnh ngoài da và nhiều bệnh khác.. Với kết quả chữa được nhiều bệnh khỏi nên phòng chẩn trị của Y sỹ đông y Lâm Hải Thư ngày càng được nhiều bệnh nhân nhiều tỉnh Thành phố tìm đến khám và chữa bệnh.

Trong những năm qua Phòng chẩn trị Y sỹ đông y Lâm Hải Thư đã được Hội đông y và chính quyền địa phương biểu dương và khen thưởng, năm 2012 được đài phát thanh và truyền hình Lạng Sơn đưa tin, phát phóng sự chữa bệnh tay chân miệng, năm 2013 phát phóng sự thầy thuốc tiêu biểu đài truyền hình Lạng Sơn, trên Đài tiếng nói Việt Nam và đăng trên báo Tin tức Thông tấn xã Việt Nam.

Nhằm phát huy các bài thuốc đông y gia truyền và các loại dược liệu quý ở vùng núi Xứ lạng.Y sỹ đông y Lâm Hải Thư không ngừng trau dồi y đức, y thuật để phục vụ bệnh nhân đến khám ngày một tốt hơn, quyết tâm xây dựng phòng chẩn trị Y học cổ truyền trở thành điểm đến khám và chữa bệnh tin cậy cho người bệnh.      

DANH SÁCH BỆNH

  • Chị 50 tuổi ở Thành Phố Hồ Chi Minh Bị sãn não đã nhiều năm đã đi chữa thuốc tây nhiều năm không khỏi chị đến dùng thuốc đông y nay đã khỏi nay chị là cán bộ tại đài khí tượng thuỷ văn Nam Bộ_1
  • Danh mục: Người bệnh chữa khỏi
  • Bệnh nhân Nữ 40 tuổi ở huyện Văn Quan - tỉnh Lạng Sơn, bị xuất huyết ngoài da chữa thuốc tây y nhiều tháng không khỏi mà còn bệnh càng ngày càng nặng hơn chị đến phòng khám dùng thuốc nam trong một tháng bệnh đã khỏi ai bị bệnh như vậy tôi đảm bảo chữa khỏi ( Chữa bệnh bằng thuốc nam an toàn khỏi nhanh chi phí thấp khỏi nhanh)
  • Danh mục: Người bệnh chữa khỏi
  • Bệnh nhân Anh là Công an huyện Văn Lãng - tỉnh Lạng Sơn, bị xuất huyết ngoài da chữa thuốc tây y nhiều tháng không khỏi mà còn bệnh càng ngày càng nặng hơn anh đến phòng khám dùng thuốc nam trong một tháng bệnh đã khỏi _1
  • Danh mục: Người bệnh chữa khỏi