Địa chỉ: Tổ 8 - Khu Ga - thị trấn Đồng Đăng - huyện Cao Lộc - tỉnh Lạng Sơn

 

|

HOTLINE: 039 2211 633

 

Chữa khỏi bệnh tay chân miệng bằng đông y

Y sỹ Lâm Hải Thư đã chữa khỏi hoàn toàn cho hàng trăm ca mắc bệnh tay chân miệng trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn bằng bài thuốc đông y do anh tự bào chế.

Y sỹ Lâm Hải Thư cho biết: "Vốn có kinh nghiệm sử dụng thuốc đông y để chữa các bệnh liên quan đến virút như rona thần kinh, thủy đậu... nên khi xuất hiện bệnh tay chân miệng, tôi đã nghiên cứu cây thuốc nam kết hợp các bài thuốc đông y để cho ra bài thuốc chữa bệnh tay chân miệng. Năm đầu tiên, tôi đã chữa cho 4 người khỏi hoàn toàn. Từ đó, nhiều người ở Lạng Sơn và từ các tỉnh khác tìm đến và được tôi chữa khỏi.

Các đồng nghiệp đánh giá rất cao bài thuốc này của y sỹ Lâm Hải Thư. Bà Hoàng Thị Yến, Chủ tịch Hội Đông y huyện Cao Lộc, cho biết: So với thuốc tây, bài thuốc đông y của anh Thư hiệu quả hơn, chữa trị nhanh hơn. Đến nay, anh Thư đã chữa khỏi cho hàng trăm bệnh nhân mắc tay chân miệng.

Hoàng Nam

Nguồn: Xã hội báo thông tấn xã Việt Nam

 

DANH SÁCH BỆNH

  • Chị 50 tuổi ở Thành Phố Hồ Chi Minh Bị sãn não đã nhiều năm đã đi chữa thuốc tây nhiều năm không khỏi chị đến dùng thuốc đông y nay đã khỏi nay chị là cán bộ tại đài khí tượng thuỷ văn Nam Bộ_1
  • Danh mục: Người bệnh chữa khỏi
  • Bệnh nhân Nữ 40 tuổi ở huyện Văn Quan - tỉnh Lạng Sơn, bị xuất huyết ngoài da chữa thuốc tây y nhiều tháng không khỏi mà còn bệnh càng ngày càng nặng hơn chị đến phòng khám dùng thuốc nam trong một tháng bệnh đã khỏi ai bị bệnh như vậy tôi đảm bảo chữa khỏi ( Chữa bệnh bằng thuốc nam an toàn khỏi nhanh chi phí thấp khỏi nhanh)
  • Danh mục: Người bệnh chữa khỏi
  • Bệnh nhân Anh là Công an huyện Văn Lãng - tỉnh Lạng Sơn, bị xuất huyết ngoài da chữa thuốc tây y nhiều tháng không khỏi mà còn bệnh càng ngày càng nặng hơn anh đến phòng khám dùng thuốc nam trong một tháng bệnh đã khỏi _1
  • Danh mục: Người bệnh chữa khỏi